Đại lộ Thăng Long: Con đường “vàng” đầy tiềm năng cho bất động sản phát triển

Đại lộ Thăng Long được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô. Nơi đây quy tụ hàng trăm dự án lớn nhỏ với giá cả rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Sau một thời gian dài “im hơi”, các dự án ở khu vực này bắt đầu trở lại mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, tạo nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời.

img20170608093616199-9b4c7

Đại lộ Thăng Long và những thuận lợi không nhỏ về giao thông

Cùng với cao tốc Láng – Hòa Lạc thì Đại lộ Thăng Long được xem là tuyến đường rất quan trọng trong việc mở rộng thủ đô về phía Tây thành phố. Nhờ có sự hoạt động của tuyến đường này, việc rút ngắn thời gian di chuyển đã không còn dừng lại trên giấy tờ. Và cũng chính nhờ tuyến đường này đã mang đến rất nhiều cơ hội phát triển cho những dự án bất động sản nơi đây.

Không chỉ vậy, tuyến đường này còn có khả năng kết nối lớn, kết hợp với những tuyến đường hiện đại khác xung quanh như đường 70, đường 32, đường Trần Hữu Dực… Tạo ra hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển. Mang đến cơ sở hạ tầng chất lượng và tạo tiền đề cho các dự án nơi đây thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Những dự án được xây dựng xung quanh Đại lộ Thăng Long

Dọc 2 bên tuyến Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hà Nội khoảng 7km về phía Tây, hàng loạt các dự án bất động sản được triển khai từ trước nay lại được hồi sinh và dần phát triển mạnh mẽ trở lại. Giá đất tại liền kề geleximco, Hà Đô Dragon City, Geleximco Lê Trọng Tấn đang ngày một tăng cao bởi nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng của những dự án này.

img20170608093617649-27368

Bên cạnh đó, dự án Biệt thự geleximco lê trọng tấn với vị trí cửa ngõ cũng đã có cho mình những lợi thế nhất định. Tuy nằm trên trục cao tốc Láng – Hòa Lạc nhưng cũng cùng một trục đường với Đại lộ Thăng Long, giúp cho sự phát triển và thu hút nhà đầu tư càng thêm bền vững.

Cùng với những dự án cũ, các dự án mới cũng đang rục rịch khởi động tại thị trường phía Tây như: Vincity Sportia, Vinhomes Thăng Long… đã mang đến những diện mạo mới về tiềm năng phát triển của khu vực này. Bởi chủ đầu tư của những dự án trên đều là những tên tuổi hàng đầu trong làng bất động sản. Do đó có thể đảm bảo cho khách hàng yên tâm hơn về việc đầu tư vào khu vực này là hoàn toàn đúng đắn. Mang đến cơ hội sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

 
Google Analytics Alternative